[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy rắn cắn điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn là giấc mơ xảy ra phổ biến trong cuộc sống. Và những giấc mơ này thường mang đến sự sợ hãi và lo lắng cho người mơ sau khi tỉnh giấc. Tuy nhiên những giấc mơ này có mang đến điềm báo xui rủi như điềm báo gặp rắn cắn hay không? Vậy hãy cùng judynedry.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để để được giải mã điềm báo đằng sau giấc mơ thấy rắn cắn nhé!

I. Nằm mơ thấy rắn cắn điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn là giấc mơ mang đến sự may mắn

Rắn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tinh tế, mạnh mẽ và bí ẩn. Nhiều đất nước cũng quan niệm rắn đại diện cho thần linh, vì vậy rắn được đánh giá cao trên thế giới tư tưởng của con người.
Theo phong thủy phương Đông thì rắn tượng trưng cho sự vượt qua khó khăn và tìm kiếm may mắn sẽ đến. Còn trong kinh doanh thì rắn mang đến sự phát đại tài lộc cho gia chủ.
Vậy nên có thể nói những giấc mơ về rắn thực sự không đáng sợ như bạn nghĩ. Đặc biệt với giấc mơ rắn cắn muốn cảnh báo bạn nên bỏ đi quá khứ để bước tiếp đến tương lai bạn nhé!
Bên cạnh đó để hiểu rõ hơn về những điềm báo xảy ra đằng sau giấc mơ rắn cắn còn tùy thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh xảy ra giấc mơ, vậy hãy cùng đi giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn ngay dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn

1. Nằm mơ thấy rắn cắn tay

Mơ thấy rắn cắn tay báo hiệu vấn đề về sức khỏe

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay có nghĩa là bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe, đặc biệt là vấn đề ăn uống hằng ngày. Hoặc rất có thể giấc mơ này mang đến báo xấu về công việc. Bạn sắp tới sẽ gặp vấn đề trở ngại trong công việc khiến sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ. Trong thời điểm này để giải quyết vấn đề tốt nhất bạn nên bình tĩnh bạn nhé!

2. Mơ thấy rắn cắn người khác

Mơ thấy rắn cắn người khác cho thấy sắp tới bạn nên cẩn thận hơn trong mọi chuyện, tránh tai bay vạ gió. Và nếu trong giấc mơ bạn thấy một người hoàn toàn lạ thì rất có thể tương lai gần bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

3. Mơ thấy rắn cắn mình

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn mình cho thấy bạn sắp được một điềm báo cực kỳ may mắn. Bạn sẽ có một khoản dư tài chính rất cao hoặc có thể bạn sẽ có một khoản tiết kiệm dự trữ nào đó.

4. Nằm mơ thấy rắn cắn người thân

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ đón nhận được tin vui trong gia đình có thể là có hỷ sự hoặc có thêm thành viên. Có thể bạn được gặp lại người thân lâu ngày không gặp. 

5. Chiêm bao thấy rắn đuổi cắn

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình cho thấy những mục tiêu bạn đặt ra trong tương lai sẽ đạt được thành công. Xin chúc mừng bạn nhé, tuy nhiên bạn cũng cần nỗ lực hết mình mới có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra.

6. Mơ rắn cắn chảy máu

Mơ rắn cắn chảy máu báo hiệu bạn sắp được tình yêu của cuộc đời mình

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu cho thấy đây là điềm báo bạn sẽ gặp được một nửa còn lại của cuộc đời mình. Đối với những người đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp thuận lợi và vợ chồng đón nhận tin vui.
Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn nhưng lại không chảy máu có thể cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể những kế hoạch của bạn chưa đạt được mục tiêu vậy nên bạn cần kiên trì hơn bạn nhé!

7. Nằm mơ bị rắn độc cắn

Với giấc mơ này thì bạn nên cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh bạn nhé. Rất có thể bạn đang bị một ai đó lợi dụng hoặc có ý đồ không tốt với bạn. Vậy nên đừng quá tin tưởng vào các mối quan hệ mới bạn nhé!

8. Mơ rắn xanh cắn

Mơ thấy rắn lục cắn cảnh báo điềm báo mối quan hệ trong gia đình

Mơ thấy rắn xanh cắn cho thấy bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vì thời gian gần đây bạn đã bỏ bê quan hệ với người thân trong gia đình để chạy theo những mối quan hệ ngoài xã hội khiến họ phải phiền lòng. 

9. Mơ rắn vàng cắn

Giấc mơ này muốn báo hiệu có thể tương lai sắp tới bạn sẽ có một công việc mới, vì thế thời gian sắp tới bạn nên tập trung hơn. Không nên chủ quan và cần có định hướng rõ ràng trong tương lai.

10. Nằm mơ thấy rắn đen cắn

Bạn nằm mơ thấy rắn đen cắn thì bạn nên cẩn thận trong thời gian tới bởi giấc mơ này báo hiệu bạn không nên quyết định việc nghiêm trọng mà nên bình tĩnh nhất là không nên thay đổi công việc. Và thời gian tới có thể bạn sẽ nóng nảy hơn tuy nhiên cần kiềm chế lại để hạn chế mâu thuẫn giảm căng thẳng bạn nhé!

11. Nằm mơ thấy rắn cắn cổ

Với giấc mơ này bạn cần cẩn trọng hơn đến tài sản của mình đặc biệt là ở nơi công cộng. Vì rất có thể sự sơ hở của bạn khiến kẻ gian có cơ hội lấy mất tài sản của bạn. Nên cẩn thận bạn nhé!

12. Mơ rắn cắn chết người

Khi mơ thấy rắn cắn chết người bạn không nên quá lo lắng bởi vì giấc mơ này mang đến những điềm báo tốt đẹp đấy. Có thể thời gian tới bạn sẽ giải quyết được những khúc mắc trong tương lai, những vấn đề sẽ được tháo gỡ khiến tâm lý bạn trở nên thoải mái hơn.

13. Nằm mơ thấy rắn cắn nhau

Có thể có biến cố sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Và sự mạnh mẽ chính là vũ khí lợi hại nhất cho bạn lúc này. Cố gắng lên bạn nhé!

14. Mơ rắn hổ mang cắn

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có những lo lắng bất an về mục tiêu của bạn. Bạn cảm thấy thất vọng và khó chịu vì hiện tại đang có một vật nào đó cản trở bạn đạt đến mục tiêu của mình. Hãy bình tĩnh và thoải mái để giải quyết vấn đề của mình.

15. Phụ nữ mang thai mơ rắn cắn

Đây rất có thể là một tin vui sắp đến với bạn. Có thể bạn sẽ sinh hạ được bé trai trong thời gian tới đấy. Nếu trong giấc mơ con rắn của bạn hơi mập và vụng về thì rất có thể con của bạn sắp tới sẽ khỏe mạnh và thông minh lắm đấy!

III. Mơ thấy rắn cắn đánh con gì may mắn?

Mơ thấy rắn cắn đánh 17 hoặc 71

Sau khi đã giải mã được những giấc mơ liên quan đến việc nằm mơ thấy rắn cắn chi tiết bạn mong muốn tìm kiếm những con số để đem lại may mắn cho mình. Vậy đâu là những con số may mắn ẩn sau những giấc mơ rắn cắn:

 • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì: 17, 71.
 • Mơ thấy rắn cắn tay: 23, 24.
 • Mơ thấy rắn cắn chân đánh con: 89, 90.
 • Mơ thấy rắn cắn người khác: 55, 11.
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn: 45, 54.
 • Mơ thấy rắn cắn mình: 87, 78.
 • Mơ thấy rắn cắn người thân: 90, 09.
 • Mơ thấy rắn đuổi cắn: 44.
 • Mơ bị rắn độc cắn: 22, 88.
 • Mơ thấy rắn xanh cắn: 93, 39.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu: 66.
 • Nằm mơ thấy rắn vàng cắn: 01, 10.
 • Mơ thấy rắn lục cắn: 27, 72.
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn: 62, 26.
 • Mơ thấy rắn cắn chết người: 71, 17.
 • Mơ thấy rắn cắn nhau: 45, 54.
 • Mơ thấy rắn cắn không chảy máu: 71, 17.
 • Mơ thấy rắn cắn vào lưng: 56, 67.
 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ: 73, 37.
 • Mơ thấy rắn trắng cắn: 84, 48.

*Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến nằm mơ thấy rắn cắn được nhiều bạn tìm hiểu và thắc mắc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Đừng bỏ lỡ chuyên mục Sổ mơ để được giải mã những giấc mơ với nhiều điều thú vị nhé!