Acestream là gì? Một  số cách thông dụng khi sử dụng Acestream xem bóng đá

Là một người yêu thích môn thể thao hoàng gia thì việc biết đến và làm quen với Ace Stream là điều không thể tránh khỏi. Để hiểu Acestream là gì cũng như cách xem bóng đá trên Acestream, hãy theo dõi bài viết của 90 Phút TV. 

Acestream là gì?

acetream

Acetream

Ace Stream là gì? Acestream còn được gọi là luồng torrent. Là một loại phần mềm ứng dụng công nghệ đa phương tiện giúp bạn xem các trận bóng hoàn toàn miễn phí với chất lượng full HD. Cũng giống như việc xem bong da tại nền tảng của 90Phut TV, việc ví Acestream như là một phần mềm chuyên nghiệp miễn phí hỗ trợ rất tốt cho người dùng có thể theo dõi được tất cả các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Để không bị bỏ lỡ các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, Acestream hiện nay đang là phần mềm được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau.

Các thành phần của nền tảng Acestream

Ace-Stream-Media

Ace Stream Media

 

TS Engine, đây là thành phần cốt lõi của Acestream. Thành phần đảm nhiệm tất các các chức năng liên quan đến các thao tác chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P. TS P2P multimedia plug-in cho trình duyệt, dựa vào VLC Plugin: Đây là thành phần này có khả năng hỗ trợ giúp cho người dùng sử dụng được hầu hết tất cả các chức năng của Acestream ở ngay trên các trình duyệt của mình với chất lượng cao nhất.

TS Player: Trình phát video đa phương tiện kiểu torrent . Với thành phần này, người xem có thể dễ dàng xem video trực tiếp mà không cần tải hay sử dụng phần mềm khác can thiệp. Mangic Player: Một thành phần hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như Firefox và Google Chrome, cho phép bạn sử dụng phần mềm Acestream với chất lượng cao nhất.

Hướng dẫn một  số cách thông dụng khi sử dụng Acestream xem bóng đá

Sử dụng phần mềm hỗ trợ trên mọi trình duyệt cũng giống như bạn có thể xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm Acestream sau khi cài đặt phần mềm vào máy. Vui lòng kiểm tra xem biểu tượng của phần mềm này có hiển thị trong trình duyệt của bạn hay không. Khi bạn đã chắc chắn rằng mình có mọi thứ mình cần, có hai cách để sử dụng Acestream. Các trang cung cấp link xem bóng đá có stream torrent ngoài link sopcast xem trực tiếp bóng đá. Nhưng nếu bạn muốn xem bóng đá trực tuyến với Ace Stream thì chỉ cần lấy link stream torrent. Chất lượng luồng torrent của liên kết lần lượt là thấp, cao đến trung bình, đen và trống đến xanh lục.

Người xem nên kiểm tra việc đã xuất hiện hay chưa biểu tượng của phần mềm này trên trình duyệt đang sử dụng. Sau khi đã chắc chắn việc có đầy đủ điều cần thiết, sử dụng Acestream theo hai cách sau:

Cách sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: người dùng cần truy cập trang web bất kỳ để lấy link stream torrent của trận bóng sắp diễn ra theo nhu cầu xem trực tuyến của mình. Các trang cung cấp link xem bóng đá có stream torrent ngoài link sopcast xem trực tiếp bóng đá. Nhưng nếu bạn muốn xem bóng đá trực tuyến với Ace Stream thì chỉ cần lấy link stream torrent. Chất lượng luồng torrent của liên kết lần lượt là thấp, cao đến trung bình, đen và trống đến xanh lục.

Bước 2: Nếu có một liên kết Acestream trong trình xem , một hộp thoại sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn mở liên kết trong Ace Player hay không. Người xem nên chọn mở Open Ace Player.

Bước 3: Bây giờ trình xem sẽ hiển thị giao diện Ace Player HD. Bạn cần nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Những thông tin bạn cần nhập là cơ bản nhất như đăng ký tội danh vào tài khoản với Ca Kha TV hoặc xem đá bóng với Ca Kha Live Sc Score. Sau khi hoàn tất, người xem có thể hoàn tất cài đặt và xem bóng đá miễn phí trên nền tảng này. Bước 4: Không cho phép người dùng tự ý thay đổi kích thước cửa sổ sau khi chương trình khởi động. Kết quả là chất lượng cửa sổ cao nhất và không có ứng dụng nào bị mất giữa trải nghiệm.

Xem trực tuyến đơn giản bằng phương pháp thủ công tại Ace Player HD

su-dung-acestream

Sử dụng Acestream

Bước 1: Người xem nên khởi chạy phần mềm Ace Player HD trên thiết bị được kết nối của họ, nhấp vào Phương tiện và đi tới Mở AceStream Content ID.

Bước 2: Trên tab Acestream, bạn phải nhập đúng chuỗi ID mà bạn nhận được vào liên kết trực tuyến chính xác ở cuối màn hình. Một liên kết ID sẽ xuất hiện. ID liên kết bao gồm tất cả các ký tự sau câu “acestream: /”. Dán ID này vào trường Enter Content ID và nhấn play để chạy chương trình. Hầu hết người dùng phải đợi phần mềm tải xuống chương trình hoàn chỉnh nếu họ muốn xem các trò chơi hay nhất với chất lượng tốt nhất.

Sau khi tải chương trình, trải nghiệm bóng đá tốt nhất trên Acestream cũng liền mạch với chất lượng xem trực tuyến trên trang chủ của Ca Kha TV. Như vậy, ngoài mục Ca Kha Trực Tiếp Tỷ Số, người hâm mộ cũng có thể xem qua nền tảng Acestream theo hướng dẫn trên để xem trực tiếp bóng đá với chất lượng cao nhất.

Trên đây là câu trả lời về acestream là gì? Chúng tôi hy vọng bài viết trên phần nào đáp ứng được phần nào giới thiệu của bạn về nền tảng bóng đá trực tuyến full HD và hoàn toàn miễn phí, chắc chắn là Acestream.